Tea Tree Oil – sử dụng hàng ngày của dầu trà

Thuốc khử trùng tay Tea Tree OilDầu cây trà là một loại dầu đó có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau, bao gồm cả việc duy trì vệ sinh của tóc, da, móng tay.

Ngoài ra để học hỗ trợ lợi ích, τσαγιέ dầu là giá rẻ và an toàn khi được sử dụng trong theo hướng dẫn. Bài kiểm tra 14 sử dụng hàng ngày cho Tea Tree Oil giá và hướng dẫn an toàn, và sử dụng hiệu quả.

Dầu từ trà đã bị được sử dụng bởi nhiều như một y học cổ truyền trong nhiều thế kỷ. Họ là người Úc dành nghiền những cây trà lá để chiết xuất từ dầu, mà là sau đó ngửi để chữa ho hay cảm lạnh áp dụng trực tiếp vào da để điều trị. buyit-direct.vn

Hôm nay, trà bơ là rộng rãi như 100% nguyên chất hoặc “gọn gàng” dầu. Đó cũng là một giải thể thức khác nhau, từ 5-50% trong các sản phẩm dành cho da.

Đọc trên để tìm hiểu về các nhiều công dụng, và lợi ích của linh hoạt này dầu.

Thuốc khử trùng tay Tea Tree Oil

Dầu cây trà làm cho nó hoàn toàn tự nhiên, khử trùng cho những bàn tay. Các nghiên cứu cho thấy rằng nó giết chết nhiều người chung vi khuẩn và vi rút đó là trách nhiệm gây ra bệnh, bao gồm điện Tử. m , S. viêm phổi I. influenzae.

Ngoài ra, một nghiên cứu xem xét các loại khác nhau của rửa tay cho thấy rằng ngoài dầu của trà trong chất tẩy rửa Tea Tree Oil forum, tăng hiệu quả của họ chống lại E.

Đây là một công thức đơn giản để làm của riêng giữ ẩm, απολύμαντο thuốc tẩy uế cho tay với cây trà dầu.

Côn trùng thấm

Dầu cây trà có thể giúp anh giữ hắn đi xâm lược.

Một nghiên cứu cho thấy rằng 24 giờ sau khi điều trị bằng dầu cây trà, con bò đã 61% ít ruồi hơn từ những con bò đó đã không được trình bày đến tòa án cùng với bơ trà (5).

Ngoài ra, nghiên cứu các bài kiểm tra ống cho thấy rằng các dầu của trà đã có một khả năng lớn hơn để đẩy lùi muỗi hơn loại kem chống nắng nhất thành phần phổ biến trong thương mại muỗi.

Thử cái này dễ dàng để sản xuất muỗi với Tea Tree Oil, và các thành phần tự nhiên.

Chất Khử Mùi Tự Nhiên

Các kết quả của cuộc Kháng dầu trà có thể giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại mùi cực thấp liên kết với đổ mồ hôi.

Mồ hôi không có mùi. Tuy nhiên, khi những tiết của nó mồ hôi, kết hợp với vi khuẩn trên làn da của bạn là nhẹ đến mùi.

Υπογαστρίου khu vực chứa một nồng độ lớn của các tuyến, và là chủ yếu chịu trách nhiệm cho những gì thường được gọi là “mùi cơ thể”. Tài sản mà chống lại vi khuẩn trà cho các hoàn hảo để mua sắm chất khử mùi Tea Tree Oil forum, và chống mồ hôi.

Đây là nhà an toàn và hiệu quả chất khử mùi tự nhiên mà có thể được làm từ trà, bơ và một số thành phần khác.

Chất khử trùng cho miếng nhỏ và vết trầy xước Tea Tree Oil

Chấn thương gây ra hư hỏng da là dễ dàng hơn cho vi trùng để vào máu, có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Dầu cây trà có thể được sử dụng để điều trị và khử trùng phần nhỏ và ma sát với cái chết của Hoa não tick và các vi khuẩn đó có thể gây lây nhiễm trong vết thương mở.

Để khử trùng cắt hoặc đầu thực hiện theo các bước:

 1. Triệt để rửa bằng nước sạch và xà phòng
 2. Trộn một giọt dầu cây trà với một muỗng cà phê dừa
 3. Áp dụng một lượng nhỏ hỗn hợp vào các tổn thương, và che với băng
 4. Lặp lại thủ tục này một hoặc hai lần một ngày, cho đến khi nó thành một lớp

Tăng cường chữa lành vết thương,

Ngoài ra để ngăn chặn lây nhiễm trong vết cắt và bầm, dầu, trà xanh cũng có thể kích thích chữa lành vết thương.

Các nghiên cứu cho thấy rằng cây trà dầu giúp làm giảm viêm và gây ra những hoạt động của các tế bào máu trắng đó, rất quan trọng cho việc chữa lành quá trình

Trong một nghiên cứu của 10 người với những vết thương Tea Tree Oil giá, bơ trà trong một truyền thống trị liệu cho vết thương đã dẫn đến một giảm máy thời gian của tất cả những người tham gia.

Một vài giọt dầu của trà xanh, bạn có thể thêm vào một trang phục vết thương, mỗi lần anh sử dụng một băng mới.

Chiến đấu mụn

Dầu cây trà có thể là một vũ khí chống lại mụn. Một số nghiên cứu cho thấy giúp giảm số và tổng thể độ nghiêm trọng của mụn (10, 11, 12).

Trong một nghiên cứu, sử dụng gel cây trà 5% thiệt hại mụn đã hơn ba lần hiệu quả trong việc giảm số tổn thương hơn giả dược. Này gần như là sáu lần hiệu quả hơn trong việc giảm độ nghiêm trọng (12).

Trong một nghiên cứu cây trà dầu đã được tìm thấy được hiệu quả như nhau chống lại mụn như oxy βενζοϋλίου, phổ biến nhất thuốc cho mụn.

Gel mụn dựa trên trà có thể được mua ở cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra Tea Tree Oil forum, bạn có thể làm cho mình bị mụn điều trị bằng cách pha một phần của dầu trà với chín bộ phận nước và áp dụng hỗn hợp vào khu vực bị ảnh hưởng với một tăm bông một hoặc hai lần một ngày như cần thiết.

Để thoát khỏi nấm móng tay

Nhiễm nấm của móng tay thường xuyên. Mặc dù nó không nguy hiểm, có thể là ngu ngốc. Đó là loại thuốc có thể chữa bệnh nấm móng tay, mặc dù một số người có thể thích một phương pháp tự nhiên hơn.

Dầu cây trà đã được chứng minh đó giúp loại bỏ nấm móng tay khi sử dụng một mình hoặc kết hợp với tự nhiên khác phương pháp điều trị.

Trong một thử nghiệm kiểm soát mọi người với nấm móng tay sử dụng đúng dầu trà hay thuốc kháng nấm trong sáu tháng. Vào cuối của việc nghiên cứu Tea Tree Oil giá, khoảng 60% số người trong mỗi người, trình bày một phần hoặc toàn bộ phân giải nấm.

Chất khử trùng cho miếng nhỏ và vết trầy xước Tea Tree Oil

Bạn chỉ có thể sử dụng một vài giọt cây trà dầu hoặc trộn nó với bằng với số lượng của dừa và áp dụng nó vào khu vực bị ảnh hưởng. Hãy chắc chắn rằng bạn rửa tay ngay sau khi sử dụng để ngăn nó lây lan của nấm đến các khu vực khác.

Sau đây là một công thức đơn giản để làm sạch tất cả các loại:

 1. Trộn 20 giọt dầu cây trà, 3/4 Cốc nước và 1/2 Cốc rượu Táo giấm Táo trong một chai xịt.
 2. Lắc, cũng tốt.
 3. Phun trực tiếp lên bề mặt và lau bằng vải khô.
 4. Hãy chắc chắn rằng bạn di chuyển chai trước khi sử dụng để trộn dầu cây trà với các thành phần khác.

Dầu cây trà có thể giúp đỡ trong việc giảm viêm da.

Thức phổ biến dị ứng da là liên viêm da đó xảy ra khi người da tiếp xúc với một chất gây dị ứng như Nickel. Tiếp xúc với chất gây dị ứng nguyên nhân màu đỏ, ngứa, và đôi khi đau đớn da.

Sử dụng công thức này để loại bỏ những quá trình viêm da:

 1. Trộn 10 giọt dầu trà xanh với một muỗng của dầu ô liu và một muỗng tan chảy dừa.
 2. Kết hợp kỹ và cửa hàng trong một hộp kín.
 3. Áp dụng đến khu vực bị ảnh hưởng tới hai lần mỗi ngày cho đến khi vấn đề đã được giải quyết.

Để điều trị của vận động viên chân

Chân của vận động viên có thể có phiền khó kiểm soát.

Biết điều kiện y tế là nấm chân của vận động viên chân là một dễ lây nhiễm nấm chân mà cũng có thể lây lan đến các móng tay và bàn tay. Triệu chứng bao gồm bong, nứt phồng rộp lên và đỏ.

Trong một thử nghiệm kiểm soát 158 người, 72% của nhóm dầu của trà đã có một ý nghĩa cải thiện lâm sàng trong các vận động viên chân của so với 39% trong nhóm giả dược.

Tuy nhiên, một nghiên cứu cho thấy rằng nếu dầu trà giúp làm giảm viêm, ngứa, và đốt nấm và các loại thuốc được không hiệu quả như vậy Tea Tree Oil forum, trên thực tế, để thoát khỏi nấm.

Ở đây là một điều trị tự nhiên để giảm các triệu chứng của vận động viên chân:

 1. Kết hợp 1/4 Chén bột bột, 1/4 Ly soda, và khoảng từ 20 đến 25 giọt dầu của trà
 2. Khuấy để kết hợp và đặt trong một cái xe tăng trọng
 3. Áp dụng cho sạch sẽ, chân khô hai lần một ngày

Cấm Mốc trên trái Cây và Rau quả

Thức ăn tươi, chắc chắn là ngon và khỏe mạnh. Rất tiếc, cũng rất nhạy cảm với sự phát triển của mốc xám, được biết đến wsBotrytis thường , đặc biệt là ấm áp, ẩm ướt khí hậu.

Để bảo vệ, thêm 5-10 giọt dầu cây trà ở nhà nước trước khi bạn rửa các sản phẩm và khô.

Tóm tắt

Như ông có thể thấy, trà dầu có thể có ích cho một số lý do. Nó là một giá rẻ tự nhiên thay thế để hóa chất dựa sản phẩm da, móng tay, vệ sinh cá nhân phẩm và thuốc khử trùng, trong số những người khác.

Tuy nhiên, Tea Tree Oil giá không phải là một ảo thuật chữa bệnh. Thực ra, một số người có thể bị dị ứng da hoặc dị ứng sau khi sử dụng. Nói chung, những cây trà dầu cho nhiều mục đích, và nó là một mục tốt đẹp để có trong tay của bạn.