Tập thể dục để giảm cân tại nhà mà không cần nỗ lực

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nói về làm thế nào để làm việc tại nhà, và khi nó bắt đầu lạnh thật khó để chúng tôi ra khỏi nhà và để làm theo với chúng tôi đào tạo. Đó là lý do tại sao nếu bạn là một trong những người ghét chạy hay không có tiền để đi đến phòng tập thể dục trong bài này chúng ta sẽ nói về nhiều lựa chọn của bài tập để giảm cân ở nhà.

Trước khi bắt đầu tập luyện cho giảm cân ở nhà

29Cậu phải luôn nhớ rằng tập thể dục để giảm cân ở nhà đòi hỏi nhiều sức mạnh ý chí và kỷ luật: ghế, và máy TRUYỀN hình là phiền nhiễu chống lại mà chúng ta phải chiến đấu, và, thực sự, nó sẽ không phải là dễ dàng. Chúng tôi là một phần của nhà, trong đó có tất cả mọi phiền nhiễu.

Một điểm quan trọng là không gian: bạn sẽ cần một rộng để di chuyển an toàn mà không cần phải lo lắng, vì chúng tôi có thể vô tình làm vỡ chiếc bình mà chúng tôi đánh mẹ trong luật pháp… bạn Cũng sẽ cần một tấm thảm nhỏ và, tất nhiên, thoải mái và quần áo thể thao, vì vậy tôi đang mặc đồ ngủ!.

Tất nhiên, một số những điều trên, nếu những gì chúng tôi đang tìm cách để giảm cân, có một chế độ ăn cân bằng. Có vẻ rõ ràng, nhưng nó không phải là, bởi vì nếu ejercitarnos sau khi chúng tôi bắt đầu chúng tôi ăn quá nhiều hoặc ăn một số loại thực phẩm, tập thể dục để giảm cân ở nhà, nó sẽ không giúp chúng tôi bất cứ điều gì.

Bao nhiêu thời gian chúng ta phải thực hành hoặc thực hiện các bài tập để giảm cân?

Nhất là quan trọng, nhưng nó cũng là sự thật rằng không phải luôn luôn chúng ta có tất cả thời gian mà chúng ta muốn dành để thể thao, ngay cả khi tập thể dục để giảm cân ở nhà.

Vì vậy, chúng tôi đã được tổ chức đúng và cố gắng thực hành những bài tập này, ít nhất là ba lần một tuần cho khoảng một giờ.

Làm thế nào là chúng tôi phải làm gì, bàn của bài tập để giảm cân ở nhà?

Bàn nào mà bạn đang làm bài tập cho giảm cân ở nhà sẽ được dựa trên series và lặp đi lặp lại điều đó sẽ giúp chúng tôi làm thế nào để giảm trọng lượng như giai điệu.

Xin lưu ý rằng trước khi làm việc với các bàn, và sau khi tốt nghiệp, anh nên bao gồm tập thể dục. Loại này của bài tập này là khá khó khăn nếu bạn có tập thể dục không có xe hay máy chạy bộ, vì nó là Chạy ở vị trí trong mười phút. Ngoài ra, bài tập này là khá nhàm chán, vì vậy, nếu bạn có cơ hội để đi ra ngoài để chạy, mặc dù nó sẽ chi phí cho bạn một chút đi, làm đi.

Một điểm quan trọng, đó là khi bạn kết thúc áp dụng các sản phẩm trên kéo dài này sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và cũng có thể tránh không bị thương. Đừng quên họ trong bàn của bạn của bài tập để làm ở nhà và giảm cân!

Những gì tập thể dục để giảm cân ở nhà bạn có thể thực hiện?

Chúng tôi giới thiệu bạn tập thể dục để giảm cân ở nhà đơn giản, phổ biến và hiệu quả, do đó bạn có thể bắt đầu mà không có bất kỳ vấn đề. Bạn đăng ký này thủ tục bài tập để giảm cân ở nhà!

 • Ngồi xổm. Làm đúng ngồi xổm là khó khăn hơn nhiều so với nó có vẻ. Hãy nhớ rằng, nếu bạn đi, giữ đùi song song với sàn nhà và lại như thể hiện trong bức ảnh. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách nghiêng cánh tay của mình trên ghế không có sức mạnh tay chỉ sử dụng sức mạnh của chân, nhưng không có gì sẽ xảy ra. Nếu bạn có gương ở nhà, sử dụng nó để chắc chắn rằng bạn đang làm tốt. Những ngồi-UP là một trong những tập toàn bộ ngôi nhà đó sẽ giúp bạn, đặc biệt là nếu bạn muốn giảm trọng lượng cơ thể thấp hơn: chân, hông, đùi…! Đi phức!
 • Hít đất: họ Là một số bài tập ở nhà để giảm cân mà là phổ biến hơn. Họ là những đam mê của một số và cơn ác mộng của người khác. Nếu bạn là những từ mới nhất của họ, và bạn không thể giữ cơ thể thẳng đứng, hỗ trợ đầu gối thay vì để bắt đầu. Mặc dù, khi bạn đã có được các lực lượng một lần nữa, chân của mình dựng lên.
 • Số bước. Những cách khác để giảm cân với bước tập thể dục. Để làm tốt nó, đảm bảo rằng cả hai chân tạo thành một góc của chín mươi độ và sự trở lại vẫn hoàn toàn thẳng, với bàn tay xuống. Nếu bạn là một chuyên gia trong một số bước, bạn có thể biến nó cân tập thể sử dụng quả tạ hoặc, nhưng bạn có chai nước.
 • Trong khoang bụng. Kể từ khi có rất nhiều cách để thực hiện các bài tập này, do đó bạn có thể lựa chọn tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn, nhưng đúng là cách hiệu quả nhất để giảm cân, nâng chân của bạn thích các bức ảnh. Bạn có thể giúp ghế, hoặc đẩy chân của mình vào tường. Vâng, bạn làm gì mà bạn làm, hãy chắc chắn rằng bạn không gây hại gì trở lại.
 • Vũ. Yêu thích của chúng tôi, không nghi ngờ gì. Bây giờ chúng ta đã nói chuyện trong các lối vào, Vũ, như vậy, thực hiện các bài tập cho giảm cân ở nhà trong khi anh nhảy, và anh có vui vẻ. Điều quan trọng là ở đầu của parezcas vịt, chóng mặt, không pilles bước hoặc bạn chỉ kết thúc bài đầu tiên. Nếu bạn yêu thích khiêu vũ hay bài tập trước có vẻ nhàm chán, hãy thử nó. Anh biết cái gì tốt hơn? Bạn có thể thực hành của mình hoặc gọi cho người bạn tốt nhất và học nhảy với nhau.

Tập luyện cho giảm cân ở nhà

Loạt và lặp đi lặp lại là, chúng tôi cung cấp cho bạn đang dẫn đầu, đó là, nếu bạn có thể làm nhiều hơn, đừng ngần ngại và nếu bạn không thể làm cho họ thấp số hàng, bạn có thể đi aumentándolas khi bạn có được sức chịu đựng hơn. Bây giờ khi bạn bắt đầu hàng loạt, làm luôn và đừng quên mất một phá vỡ từ một ít nhiều vào bất kỳ lúc nào từ loạt và hàng loạt. Nghỉ ngơi, thở, và nếu cần thiết để kéo dài.

 • Tập thể dục: Mười phút.
 • Số bước: Ba bộ mười lần lặp lại.
 • Hít đất: Ba hàng và năm lần lặp lại.
 • Ngồi xổm: Ba bộ mười lần lặp lại.
 • Trong dạ dày: Ba bộ mười lần lặp lại.
 • Tập thể dục aerobic.
 • Kéo dài.

Thêm lưu ý: nếu bạn không được làm quen với hàng loạt và lặp đi lặp lại, hãy nhớ rằng dòng có một số lần lặp lại.Ví dụ, nếu ba bộ mười đại diện của ngồi xổm sẽ phải làm ba mươi ngồi-UP, đó là lần đầu tiên mười khách, mười, mười hơn.

30

Nếu chúng tôi đang nói về bài tập cho đôi chân, hãy nhớ rằng mỗi số cần được trên mỗi chân. Ví dụ, ba loạt mười lần lặp lại của các bước bạn phải làm ba mươi với mỗi bước chân, tức là, mười bước với chân phải, phần còn lại, mười bên trái, còn lại, phải, mười, mười phần còn lại mười trái, còn lại, phải, mười, mười phần còn lại, và mười trên bên trái.

Còn gì khác tôi có thể làm để giảm cân mà không có tập thể dục?

Theo quy định, những người đang tìm kiếm tập thể dục để giảm cân ở nhà, là bởi vì anh không có đủ thời gian để desplazaros ở trung tâm thể dục hoặc kinh tế sức khỏe không đi rất tốt và bạn không thể cho phép bạn phải trả tiền cho một phòng tập thể dục có nhiều lựa chọn để làm ở nhà, ngoài những bài tập bạn đã đề cập. Anh có một căn phòng bạn không xác định? Lý tưởng nhất, nó sẽ có giá trị để chuyển nó đến nhà tập thể dục: xe đạp b / u, chạy bộ và một vài trọng hoặc tạ là đủ để làm cho mạch của bài tập ở nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hành leo bước và đi xuống cầu thang trong một định kỳ hàng loạt: tập thể dục để giảm cân ở nhà mà chi phí tiền và ảnh hưởng đến tình hình. Thấy tăng loạt mỗi ngày và bạn sẽ sớm nhận thấy rằng anh không còn phục vụ bằng Thang máy.

Cuối cùng, mặc dù nó có vẻ kỳ lạ, rõ ràng âm nhạc đã được chứng minh cũng giúp: âm nhạc làm cho chúng tôi di chuyển nhiều hơn activarnos hơn và cuối cùng đốt cháy nhiều năng lượng. Đó là sự thật rằng không rơi giống như khi bạn bắt đầu đào tạo, nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, nó tốt hơn nhiều so với ở trên ghế, xem một bộ phim và ăn bỏng ngô.

Đừng quên rằng bạn là những gì bạn ăn: nếu bạn có những nhịp điệu của cuộc sống là rất lối sống giúp mình thực và công nghiệp từ chối bánh ngọt, đồ ăn nhẹ, năng lượng và chiên. Khám phá những món ăn trái cây, sữa và giàu có món salad. Nếu bạn có một khát vọng giữa ngày, và nó tốt hơn là nước hoặc sinh tố mát đương nhiên, uống khí.

Lừa để giảm cân ở nhà là để thay đổi thói quen: đúng thủ tục sẽ dẫn bạn đến mục tiêu của bạn.