Bài tập để giảm cân

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng, cách tốt nhất là để thực tập thể dục nhịp điệu là ổn định trong 1 giờ, 3 ngày một tuần, để lại một ngày, cho phần còn lại. Đây là một lựa chọn tốt nhất của bài tập. Incorpóralos bình thường, tim để giảm cân, và kết hợp những bài tập với người khác như chạy xe Đạp hoặc bơi lội.

Ngồi xổm (3 bộ / 10 đại diện)

32Đứng với chân của bạn trong một đường thẳng vai lên, hạ hông như anh đang ngồi trên ghế. Khi cúi đầu gối của bạn, giữ đùi song song với sàn nhà. Tìm hiểu làm thế nào để hoàn hảo của chúng tôi videotutoriales. Và nếu bạn muốn có một vấn đề nhỏ, bạn cũng có thể làm điều này bằng cách giữ một số tạ.

Hít đất (3 bộ / 12 đại diện)

Cho úp mặt xuống và đặt tay của bạn song song với vai. Duỗi thẳng chân, và chỉ dựa trên các đầu ngón chân. Bây giờ đi lên và xuống ngực của bạn, giữ chân mở rộng. Bạn cũng có thể làm điều này dựa trên đầu gối của mình, nếu trong đầu bạn sẽ rất khó khăn. Bài tập này là không dễ dàng như nó có vẻ. Tìm hiểu làm thế nào để làm cho tập một cách chính xác và sẽ giúp anh giảm cân nhanh chóng và cũng là giúp anh nâng cao bắp tay của bạn và ngực.

Số bước (2 bộ / 14 đại diện)

Tất cả các cuộc tấn công là một trong những bài tập được hoàn thiện hơn và tham gia đào tạo. Giữ vị trí trong bán ngồi xổm, tay lên hông, và mong luân phiên một và chân kia. Chân mở rộng sẽ không vượt 90 độ cao gót chân, và những di chuyển không cần phải đi ra khỏi sàn. Bạn có thể thực hiện các bài tập này, giữ một quả tạ trong mỗi bàn tay. Tìm hiểu làm thế nào để làm chùng một cách chính xác, và tất cả các bài tập cho có thói quen.

Tiền tam đầu (3 bộ / 12 đại diện)

Đặt tay trên một cái ghế hay Ghế và khoảng cách của chân để hạ hông, uốn khuỷu tay của bạn. Tập thể dục có thể thực hiện với đôi chân của bạn trên một cái ghế dài hoặc ghế, vì vậy, tốt hơn để đào tạo tam đầu, nhưng nó chỉ khi bạn nhìn thấy sẵn sàng, nó rất dễ dàng để trượt chân và rơi.

UP trên đầu gối (3 bộ/15 lần)

Bắt đầu chạy trên riêng của nó và giơ đầu gối cong ở một góc 90 độ.

Donkey tăng (3 bộ/15 lần)

Khi mày đặt tay vào mông của bạn ra ngoài. Bẻ đầu gối của bạn cho đến khi các cuộc tấn công ligéramente tay.

Bên nuôi của bàn tay (3 bộ / 15 lần)

Trong một vị trí dọc, nâng hai cánh tay với cân trong mỗi bàn tay. Cần: tạ, chai, hoặc những gì bạn có.

31_

Chiếm ưu thế hay Romeo (2 loạt / 15 lần)

Cho bài tập này, nó sẽ là lý tưởng để đặt tại bar ở hàng đầu của bất kỳ cánh cửa nào. Kéo-UP-bài tập này là để đào tạo một đầy trở lại. Nếu bạn không có bảng điều khiển, hoặc bạn không thể cài đặt nó trong nhà, bạn có thể làm bài tập trong chèo. Một trong những lựa chọn đơn giản nhất là bạn sử dụng Ngân hàng hay một cái ghế để hỗ trợ đầu gối. Mặt khác, bạn cần phải làm đẩy-UP, nâng cân.

Trong dạ dày (2 bộ / 20 đại diện)

Mặc dù tất cả chúng ta đã học để đào tạo khoang bụng theo cách truyền thống, bây giờ nó được gọi là cách tốt nhất để làm điều này bằng cách thực hiện bụng xe Đạp. Để làm được điều này, bạn cần phải nằm trên sàn, úp mặt lên, đặt tay ra sau đầu, nâng cao, đầu gối để bắt chước bàn đạp xe Đạp.

Kéo dài

Nó rất quan trọng để làm ấm lên các khớp xương trước khi, và sau khi tập thể dục, đặc biệt là mắt cá chân và đầu gối, bởi vì họ những khu vực mà tích lũy căng thẳng hơn, không nghi ngờ gì. Vì vậy, bài tập kéo dài hoặc kéo dài một lối sống và hoạt động. Với những bài tập kéo dài bạn sẽ nhận được: để tăng hoạt ngăn ngừa vết thương chung như giật, cơ, dây chằng, gân, đau khớp. cũng để Cải thiện lưu thông máu và oxy của các cơ bắp và như vậy của mình phục hồi. Ngoài này là một cách hay để thư giãn sau một ngày huấn luyện.